Các doanh nghiệp nhỏ thường không có đủ ngân sách để xây dựng một đội ngũ tiếp thị có chuyên môn cao. Tuy nhiên, đây là những doanh nghiệp cần tỷ lệ ROI cao để ngân sách tiếp thị của họ tăng trưởng. Một số công cụ giúp doanh nghiệp đạt được nhiều giá trị hơn cho số tiền tiếp thị của họ. Ở đây, chúng tôi có một cái nhìn chi tiết về tám đầu.

PromoNavi

PromoNavi là một nền tảng tiếp thị kỹ thuật số giúp các doanh nghiệp nhỏ tự động hóa các công việc hàng ngày của họ trong toàn bộ quá trình quảng cáo, dỡ bỏ trình quản lý quảng cáo của họ, đạt được KPI tiếp thị nhanh hơn và tăng lợi nhuận của họ.

Với PromoNavi, chủ doanh nghiệp không cần phải chọn tham gia và trả quá nhiều tiền cho một số công cụ phân tán để nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích và báo cáo — tất cả những tính năng này và các tính năng khác đều có sẵn trong một nền tảng duy nhất.

Các tính năng chính

 • Nền tảng này đóng vai trò là nơi quản lý quảng cáo của Google, Microsoft và Facebook trong một giao diện duy nhất. Bạn có thể theo dõi hiệu suất quảng cáo của mình trên các tài khoản trong thời gian thực để phân bổ hiệu quả ngân sách tiếp thị giữa các kênh khác nhau.

 • Công cụ Lập kế hoạch từ khóa và Công cụ tạo chiến dịch giúp tìm một số lượng lớn các từ khóa đa dạng, lọc chúng theo mức độ liên quan và tải chúng lên các chiến dịch Google Ads của bạn.

 • Công cụ Phân tích Đối thủ cạnh tranh giúp khám phá các chiến lược PPC của đối thủ cạnh tranh của bạn, bao gồm quy mô các hoạt động PPC của họ, từ khóa PPC và bản sao quảng cáo. Bạn có thể đăng ký đối thủ cạnh tranh của mình để theo dõi những thay đổi trong hoạt động quảng cáo của họ.

 • PromoNavi cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn báo cáo PPC. Có hai ý kiến ​​báo cáo: báo cáo PDF hàng tuần và hàng tháng được lập lịch và mẫu báo cáo 16 trang cho Google Data Studio.

 • Công cụ Cảnh báo phát hiện sự bất thường, ngăn ngân sách quảng cáo của bạn bị bội chi và theo dõi số tiền trên số dư của bạn.

 • Hệ thống đề xuất các từ khóa phủ định, tìm các từ khóa hiệu quả, theo dõi các liên kết bị hỏng trong quảng cáo của bạn và cung cấp các đề xuất có giá trị khác để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn với ngân sách thấp hơn.

Định giá

Nếu bạn đăng ký PromoNavi hàng tháng, các gói Doanh nghiệp và Đại lý sẽ có sẵn cho $49 và $ 79. Đối với đăng ký hàng năm, bạn tiết kiệm 25% và phải trả 490 đô la và 790 đô la tương ứng. Để thử tất cả các tính năng của PromoNavi mà không có giới hạn, bạn có thể bắt đầu với 14-day free trial.

MailChimp

MailChimp

USP của MailChimp đang giúp các doanh nghiệp nhỏ tạo ra các chiến dịch đa kênh hiệu quả và tiết kiệm ngân sách. Nó giúp người dùng tạo email, quảng cáo và trang đích tốt hơn. Các nhà tiếp thị cũng nhận được các dịch vụ quản lý đối tượng được tạo sẵn với các công cụ sáng tạo và tự động hóa. Nó cũng giúp xuất bản các bài đăng hữu cơ và hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội và thiết kế bưu thiếp để gửi cho khách hàng.

Các tính năng chính

 • CRM tiếp thị và các tính năng nhắm mục tiêu theo hành vi của Mailchimp giúp các doanh nghiệp biết đối tượng của họ và nhắm mục tiêu họ bằng các thông điệp dựa trên hành vi mua hàng và hoạt động ứng dụng của họ.

 • Biểu mẫu đăng ký Mailchimp giúp tăng lượng người xem với các biểu mẫu được nhúng hoặc bật lên.

 • Nó cũng giúp phân khúc đối tượng theo đặc điểm chung của người dùng.

 • Phòng thu nội dung Mailchimp phục vụ để đồng bộ hóa, lưu trữ và chỉnh sửa tất cả các hình ảnh và tệp của người dùng.

 • Một tính năng mới được giới thiệu giúp các nhà tiếp thị có được các thiết kế dựa trên thương hiệu do AI hỗ trợ.

 • Người ta có thể có các khối nội dung riêng lẻ được cá nhân hóa trong email của một người bằng các tính năng nội dung động của Mailchimp.

 • Với các tính năng tự động hóa tiếp thị của Mailchimp, các nhà tiếp thị có thể tận dụng logic có điều kiện và các điểm phân nhánh để thiết kế các hành trình được cá nhân hóa.

 • Các dịch vụ phân tích và thông tin chi tiết của Mailchimp giúp bạn tạo theo dõi doanh số và hiệu suất bằng các báo cáo dễ hiểu và cũng giúp kiểm tra A / B thông minh, khảo sát và đề xuất.

Định giá

Mailchimp cung cấp bốn gói: Miễn phí, Thiết yếu, Tiêu chuẩn và Cao cấp. Bạn có thể sử dụng gói miễn phí cho up to 2000 email liên hệ. Nó cung cấp trình tạo email, CRM tiếp thị, biểu mẫu & trang đích, trợ lý sáng tạo và trình tạo trang web & miền MailChimp. Để có thêm tính năng, bạn sẽ phải đăng ký gói trả phí của họ. Chi phí kế hoạch Essentials của MailChimp $9.99 mỗi tháng cho 500 địa chỉ liên hệ, trong khi gói Standard sẽ khiến bạn mất 14,99 đô la cho 500 địa chỉ liên hệ. Gói Premium của MailChimp có sẵn với giá $ 299 mỗi tháng và nó hỗ trợ tối đa 10.000 địa chỉ liên hệ.

Hootsuite

Hootsuite

Hootsuite giúp các doanh nghiệp nhỏ quản lý tất cả các mạng xã hội của họ trong một nền tảng duy nhất. Ví dụ: người quản lý SMM có thể lên lịch và quản lý một số bài đăng trong một ngày và cũng đo lường tác động của chúng thường xuyên.

Các tính năng chính

 • Với Hootsuite, bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận và làm cho mọi người biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn bằng cách tương tác với khán giả của bạn một cách hiệu quả.

 • Các công cụ tương tác của Hootsuite giúp bạn cắt bỏ sự lộn xộn và lắng nghe những gì liên quan đến thương hiệu của bạn.

 • Bạn có thể lên lịch cho hàng trăm tin nhắn được nhắm mục tiêu.

 • Các công cụ xuất bản của Hootsuite Pro phù hợp để tìm nội dung phù hợp cho doanh nghiệp của bạn — nội dung quan trọng đối với khán giả của bạn.

 • Phân tích Hootsuite Pro giúp bạn xác định các cơ hội phát triển và xác định các chiến dịch hoạt động tốt nhất.

 • Bạn cũng có thể tạo và chia sẻ báo cáo của mình với sự trợ giúp của các công cụ phân tích này.

Định giá

Hootsuite cung cấp bốn loại kế hoạch: Chuyên nghiệp, Nhóm, Doanh nghiệp và Doanh nghiệp. Chi phí gói Professional $49 mỗi tháng, trong khi gói Nhóm có giá 129 đô la mỗi tháng. Mặt khác, gói Business sẽ khiến bạn mất 599 đô la mỗi tháng. Hootsuite chưa cung cấp giá cho gói Enterprise. Do đó, bạn sẽ phải liên hệ với họ để biết giá cho gói này.

Moz

Moz

MOZ là một dịch vụ phần mềm SEO và nhà cung cấp dữ liệu có liên quan giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, tăng thứ hạng và cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trong kết quả tìm kiếm. Hơn 100.000 doanh nghiệp địa phương đã tận dụng dịch vụ của Moz để tối ưu hóa danh sách của họ.

Các tính năng chính

 • Bạn có thể triển khai bộ công cụ Moz SEO để kiểm tra trang web của mình theo yêu cầu để tìm ra các vấn đề kỹ thuật SEO.

 • Ngoài việc giúp bạn xác định các lỗi, nó cũng sẽ đề xuất các cải tiến và sửa chữa.

 • Tính năng theo dõi thứ hạng của Moz là lý tưởng để đo lường hiệu suất của các từ khóa thúc đẩy lưu lượng truy cập của thương hiệu bạn trên hơn 70 công cụ tìm kiếm.

 • Tính năng chỉ mục liên kết Moz hiệu quả cao giúp bạn phân tích các số liệu quan trọng, bao gồm văn bản liên kết và cơ quan quản lý miền, cho bất kỳ trang web nào.

 • Moz cũng cung cấp các dịch vụ nghiên cứu từ khóa có giá trị cao giúp bạn tìm hàng nghìn từ khóa để nhắm mục tiêu. Hơn nữa, nghiên cứu trang bị cho bạn điểm độ khó của từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và phân tích SERP.

Định giá

Với bản dùng thử Moz Pro miễn phí, bạn có toàn quyền truy cập vào Moz Pro free for 30 days. Sau thời gian dùng thử, bạn sẽ phải trả tổng cộng $ 149 mỗi tháng, cùng với các khoản thuế hiện hành.

Canva

Canva

Với các thiết kế và mẫu tùy chỉnh có thể thay đổi được, Canva chứng tỏ có lợi rất nhiều cho các nhóm thiết kế tiếp thị doanh nghiệp nhỏ. Các mẫu thiết kế của nó, đáp ứng nhu cầu của thiết kế biểu ngữ và quảng cáo trên mạng xã hội, giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm cho quảng cáo thương hiệu của bạn xuất hiện nhất quán trong suốt thời gian và nền tảng.

Các tính năng chính

 • Canva có hơn 420.000 mẫu sáng tạo được làm thủ công chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

 • Bạn có thể thay đổi kích thước các thiết kế Canva theo bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào, loại bỏ nền ảnh một cách dễ dàng.

 • Tính năng Canva Animator Pro có thể tạo hoạt ảnh cho bất kỳ thiết kế nào và biến nó thành GIF hoặc MOV.

 • Có hơn 3.000 phông chữ cao cấp cho bạn lựa chọn hoặc bạn có thể tải lên phông chữ của riêng mình.

 • Dung lượng lưu trữ lên đến 100 GB trong Canva giúp bạn sắp xếp không gian làm việc của mình rất thuận tiện.

Định giá

Canva có ba loại định giá: Miễn phí, Pro và Enterprise.

Phiên bản miễn phí của Canva cung cấp hơn 250.000 mẫu miễn phí, 100 kiểu thiết kế, 5GB dung lượng lưu trữ đám mây và hàng trăm nghìn hình ảnh và đồ họa miễn phí.

Gói Pro của Canva sẽ có giá 119,99 đô la mỗi năm nếu bạn chọn tham gia thanh toán hàng năm. Nếu bạn thích thanh toán hàng tháng, gói Canva Pro sẽ có giá $12.99 mỗi tháng. Gói Canva Pro có tất cả các tính năng có sẵn trong gói miễn phí. Nó cũng cung cấp hơn 75 triệu ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp, hơn 420.000 mẫu miễn phí và hơn thế nữa.

Gói Enterprise sẽ khiến bạn mất $ 30 mỗi tháng / người và nó có tất cả các tính năng có sẵn trong gói Pro và miễn phí. Ngoài ra, nó cung cấp bộ nhớ không giới hạn, đăng nhập một lần (SSO) và hơn thế nữa.

Trang dẫn

Trang dẫn

Chuyên môn của Leadpages giúp các doanh nghiệp nhỏ kết nối với khán giả. Nó thu thập khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn xây dựng trang web liền mạch cùng với các trang web, trang đích, cửa sổ bật lên và thanh cảnh báo. Hơn 40.000 doanh nghiệp nhỏ tận dụng dịch vụ của Leadpages.

Các tính năng chính

 • Leadpages giúp bạn nhanh chóng xây dựng một trang web với các mẫu đáp ứng trên thiết bị di động, được tối ưu hóa cho chuyển đổi của bạn, có khả năng tùy chỉnh cao với trình tạo kéo và thả của chúng.

 • Nền tảng này giúp bạn làm cho nội dung của mình thu hút lưu lượng truy cập và dễ chuyển đổi hơn với cửa sổ bật lên, thanh cảnh báo, biểu mẫu thanh toán và hơn thế nữa.

 • Bảng điều khiển phân tích dễ hiểu giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch của mình với các thử nghiệm phân tách a / b và các đề xuất chuyển đổi theo thời gian thực.

 • Nền tảng Leadpages rất có lợi cho khả năng mở rộng vì nó không tính phí trên số lượng khách hàng tiềm năng được thu thập hoặc số trang được xuất bản.

Định giá

Các trang khách hàng tiềm năng có cấu trúc đặt giá ba lớp bắt đầu từ sơ đồ Tiêu chuẩn tại $27/month. Các gói Pro và Advanced của nó có sẵn với mức phí hàng tháng là $ 59 và $ 239.

Grammarly

Grammarly

Grammarly giúp người sáng tạo nội dung nâng cao tiêu chuẩn cho bài viết của họ bằng cách vượt ra khỏi lĩnh vực ngữ pháp và nỗ lực cải thiện phong cách, giọng điệu và độ rõ ràng. Các dịch vụ kinh doanh của nó phù hợp với nhu cầu của các nhóm có quy mô nhỏ từ 3 đến 149 người.

Các tính năng chính

 • Ngoài việc kiểm tra ngữ pháp, chính tả và dấu câu, Grammarly còn giúp cải thiện tính nhất quán và sự trôi chảy của ngôn ngữ.

 • Sự đa dạng về câu và từ vựng hấp dẫn của nó giúp các nhà tiếp thị tương tác với ngôn ngữ này.

 • Nó cải thiện chất lượng tổng thể của phân phối của bạn bằng cách phát hiện giai điệu và làm cho âm thanh đó trở nên tự tin, lịch sự và hòa nhập.

 • Grammarly giúp phát hiện đạo văn.

 • Khả năng tương thích của Grammarly rất đa dạng và nó hoạt động với tất cả các tiện ích mở rộng trình duyệt phổ biến, MS Word và MS Outlook. Nó cũng có hỗ trợ Google Documents, các ứng dụng gốc cho Windows và macOS, và hỗ trợ bàn phím cho iOS và Android.

Định giá

Gói miễn phí của Grammarly giúp nhà tiếp thị có các đề xuất viết cơ bản, trong khi các cải tiến về phong cách, giọng điệu, sự rõ ràng và giao tiếp thuộc gói Premium hoặc Business. Gói Premium bắt đầu lúc $12 mỗi tháng và gói Kinh doanh bắt đầu từ $ 12,50 mỗi thành viên mỗi tháng.

Trello

Trello

Trello là một công cụ tổ chức và quản lý dự án có một bộ giải pháp cho tất cả các nhóm tham gia vào một quy trình, bao gồm cả tiếp thị. Các giải pháp tiếp thị Trello giúp ra mắt sản phẩm mới, tạo chiến dịch và nội dung, v.v. Với một loạt các bảng, danh sách và thẻ, Trello cho phép các nhóm tiếp thị chuyển tiếp từ ý tưởng đến hành động một cách liền mạch.

Các tính năng chính

 • Dịch vụ lịch biên tập của Trello giúp phối hợp các dịch vụ tạo nội dung, biên tập và sản xuất để phối hợp nhịp nhàng với nhau.

 • Trong khi điều phối, ứng dụng cũng theo dõi các khía cạnh xuất bản và phân phối.

 • Một bảng Trello duy nhất có thể quản lý hiệu quả một dự án khởi chạy sản phẩm diễn ra trên các nhóm và ứng dụng.

 • Bạn có thể dễ dàng tích hợp Trello với các ứng dụng khác mà bạn sử dụng. Nó bao gồm Mailchimp, Lịch Google, Slack, Dropbox và nhiều hơn nữa.

Định giá

Gói Trello cơ bản với 10 bảng và 1 bộ nguồn cho mỗi bảng được cung cấp miễn phí. Gói Business Class có sẵn tại $10 mỗi người dùng mỗi tháng, bạn nhận được bảng không giới hạn với sức mạnh không giới hạn.

Kết thúc nó:

Chúng tôi đã cẩn thận làm nổi bật bộ công cụ cơ bản dành cho các nhà tiếp thị doanh nghiệp nhỏ và chủ doanh nghiệp thực hiện các hoạt động tiếp thị. Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế cho các công cụ được đề xuất nếu cần. Tuy nhiên, với những công cụ này, bạn có thể giải quyết hầu hết các thử thách hàng ngày.