Sau khi công bố Điện thoại thông minh thần tượng 4 sành điệu và thú vị, thứ lớn khác của Alcatel trong Mobile World Congress là … và vâng, công ty đã loại bỏ OneTouch từ Tên của họ và bây giờ sẽ chỉ với Alcatel. Công ty cũng đã có một logo mới để đi cùng với nó.
(Bây giờ là một điểm tốt để đề cập rằng nó thực sự bắt nguồn từ ALCATEL ONETOUCH chỉ ALCATEL. Giữ truyền thống của chúng tôi là không phù hợp với việc áp dụng các đặc điểm riêng về vốn hóa của các công ty, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng Alcatel từ đây trở đi, điều mà chúng tôi vẫn đang làm.)
Lý do đằng sau việc xây dựng thương hiệu như Alcatel đã nêu, là để giữ cho tên sản phẩm không giống tên sản phẩm. Xem xét điều này, tôi nghĩ rằng nó là mát mẻ. Đá đơn giản!

Giữ cho nó đơn giản: ALCATEL ONETOUCH Trở thành ALCATEL

  • ALCATEL ONETOUCH sẽ hoạt động dưới tên ALCATEL, với logo mới và tiêu điểm mới
  • Thương hiệu sẽ tăng mức độ tương tác với khách hàng thế hệ trẻ
  • ALCATEL sẽ tiếp tục tạo ra các thiết bị thú vị được tuyển chọn, cân nhắc kỹ lưỡng với mức giá phù hợp

MWC, Barcelona, ​​ngày 20 tháng 2 năm 2016 – ALCATEL ONETOUCH, một thành viên của TCL Communication, thông báo rằng bây giờ nó sẽ hoạt động dưới tên ALCATEL.
Với hoạt động kinh doanh ở các phân khúc và thị trường chính ngày càng gia tăng, ALCATEL cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để ra mắt thương hiệu mới. Phù hợp với thị trường mục tiêu của thế hệ trẻ, ALCATEL đang đơn giản hóa: đơn giản hóa tên của nó, đơn giản hóa thông điệp của họ và hợp lý hóa thiết bị của họ.
Consumer focused devices and consumer focused marketing
Với việc ra mắt thương hiệu mới, ALCATEL cũng đang tăng cường sự tham gia của mình với thế hệ millennials, những người không khoan nhượng với những gì họ mong đợi từ thương hiệu trong cuộc sống hàng ngày của họ. ALCATEL tìm cách cung cấp các tính năng và công nghệ mà khách hàng của họ cần, nhưng vẫn khiến người dùng ngạc nhiên với những trải nghiệm tuyệt vời.
Nhắm đến sinh viên đại học / thanh niên, chuyên gia trẻ và phụ huynh trẻ, dòng sản phẩm mới của thương hiệu, hiện đang được ra mắt tại Mobile World Congress, cung cấp một loạt các lựa chọn được cá nhân hóa đặc biệt phù hợp với các thị trường này, bao gồm các bản cover có thể tùy chỉnh thú vị, phần mềm trộn DJ, amped- nâng cấp hệ thống âm thanh và trải nghiệm thực tế ảo sáng tạo.

  • IDOL 4 series: Dòng ALCATEL nâng cao trải nghiệm người dùng với Boom Key giúp tăng cường chụp ảnh, nghe nhạc, chơi game và hơn thế nữa
  • Dòng POP 4: Designed by you, inside and out, bộ sưu tập màu sắc và kiểu dáng rộng lớn và các nâng cấp công nghệ tùy chọn
  • PIXI 4 series: Cung cấp trải nghiệm người dùng toàn diện và đáng tin cậy với giá cả phải chăng
  • PLUS 10: Thiết bị Windows® 2 trong 1 được kết nối đầu tiên của thương hiệu cho năng suất vượt trội khi di chuyển

Fun, But Thoughtful
Millennials want to have fun, but they also want those experiences to be simple, meaningful and authentic, Dan Dery, Giám đốc Tiếp thị tại ALCATEL cho biết. Because both quality and price are important to millennials, we feel that ALCATEL — with our DNA of making innovation accessible to everyone — is uniquely in tune with their needs.