Để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về các phép đo tốt hơn, Đã xem đã phát triển các thiết bị giám sát môi trường IoT cấp công nghiệp, đặc biệt là SenseCAP dòng sản phẩm, phù hợp với nhiều ứng dụng chuyên biệt trong nhà và ngoài trời.

Chất lượng thiết kế của tất cả SenseCAP Các thiết bị IoT công nghiệp được chứng minh thông qua các bài kiểm tra hiệu suất rộng rãi. Chúng tôi tin chắc rằng kiểm soát chất lượng là điều cơ bản đối với các cảm biến giám sát môi trường và là giai đoạn cuối cùng cần thiết trước khi phát hành tất cả Đã xem Mỹ phẩm.

Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu những người bạn mới của mình SenseCAP Dòng sản phẩm IoT công nghiệp – SenseCAP ONE Bộ cảm biến thời tiết nhỏ gọn tất cả trong một. Hiện nay, SenseCAP ONE S700 Cảm biến thời tiết nhỏ gọn 7 trong 1 hiện có trên cửa hàng thương mại điện tử Bazaar của chúng tôi. Cảm biến thời tiết 7 trong 1 S700 đo các thông số bao gồm nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối, áp suất khí quyển, cường độ ánh sáng, lượng mưa (quang học), tốc độ gió và hướng gió (siêu âm), vì vậy nó là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong điều kiện khắc nghiệt ở các kịch bản ngoài trời: nông nghiệp, thành phố thông minh, giao thông thông minh, chỉ để liệt kê một vài. Thật thú vị, SenseCAP S500 và S900 sẽ sớm ra mắt!

Sau hơn một năm kiểm tra hiệu suất của từng thành phần của cảm biến môi trường và quy trình tự chẩn đoán liên tục trước khi giao từng cảm biến cho khách hàng của chúng tôi, tại đây chúng tôi viết blog này để chia sẻ quy trình thử nghiệm của chúng tôi với tất cả các bạn và cách chúng tôi đánh giá SenseCAP MỘT cảm biến thời tiết để đảm bảo chất lượng dữ liệu, tính nhất quán và độ tin cậy của chúng.

Kiểm tra độ bền – Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng IoT công nghiệp

Để đo chính xác các thông số thời tiết trong các điều kiện đa dạng và khác nhau, việc đảm bảo chất lượng cao của vật liệu, thiết kế và chế tạo thiết bị luôn là điều kiện tiên quyết. Cảm biến thời tiết, là thành phần cốt lõi hỗ trợ hoạt động tốt của các trạm thời tiết, có nghĩa là phải bền, đáng tin cậy và không cần bảo trì để liên tục ghi lại dữ liệu ngay cả trong môi trường khắc nghiệt trong nhiều năm. SenseCAP ONE Bộ cảm biến thời tiết nhỏ gọn được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn IoT công nghiệp và để giảm thiểu nhu cầu bảo trì và dịch vụ sau lắp đặt. Các thử nghiệm được liệt kê bên dưới cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về lý do tại sao SenseCAP MỘT loạt thiết bị có thể tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt để đối đầu với khó khăn.

Kiểm tra ‘Loại bỏ Băng’ – Đánh giá Hiệu suất Máy sưởi

Cảm biến có thể không chính xác trong điều kiện môi trường thấp. Để giải quyết vấn đề như vậy, mọi cảm biến thời tiết đi cùng với một bộ gia nhiệt tích hợp để đảm bảo hoạt động bình thường của nó bằng cách loại bỏ chướng ngại vật giữa các đầu dò siêu âm ngăn cản phép đo. Để kiểm tra hiệu suất của bộ sưởi tích hợp, các cảm biến được đặt vào môi trường thử nghiệm đóng băng. Bằng cách bật máy sưởi, kỹ sư đã ghi lại sự thay đổi của nhiệt độ NTC bên trong trạm thời tiết cho đến khi khối băng và tuyết tan hoàn toàn.

Kết quả kiểm tra:

  • Không có biến dạng của bao vây.
  • Bộ gia nhiệt tích hợp hoạt động bình thường để tăng và liên tục duy trì nhiệt độ bên trong cảm biến để tạo ra môi trường bên trong được đánh giá cao cho từng bộ phận hoạt động tốt.

Kiểm tra độ rung – Đánh giá toàn bộ cấu trúc máy

Trạm Thời tiết phải tồn tại trong thời tiết khắc nghiệt với các nguy cơ khí tượng như gió giật, bão và cuồng phong. Quá trình chuyển đổi cũng liên quan đến sự xuống cấp không thể tránh khỏi của cơ sở hạ tầng. Phải có độ bền vững chắc để chống lại bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra đối với chức năng. Do đó, mô phỏng điều kiện môi trường khắc nghiệt để xem liệu có tồn tại sự phá hủy cấu trúc và chức năng sau khi thử nghiệm hay không sẽ giúp đánh giá chất lượng của cảm biến thời tiết.

Kết quả thử nghiệm: Cấu trúc của nguyên mẫu không có vết nứt, không bị hư hỏng và không bị biến dạng. Không nới lỏng vít trong và sau khi thử nghiệm. Và tất cả các chức năng vẫn bình thường trong và sau khi kiểm tra.

Tiêu chuẩn IP66 – Thử nghiệm chống thấm nước và chống bụi của vật liệu bao bọc

Giống như những gì chúng tôi đã làm với của chúng tôi SenseCAP Loạt sản phẩm LoRaWAN trong bài thử nghiệm trước, SenseCAP ONE cũng được kiểm tra bằng các bài kiểm tra chống thấm nước và chống bụi. Các thử nghiệm này cung cấp chỉ số để đánh giá xem vật liệu bao bọc mà thiết bị sử dụng có đáp ứng tiêu chuẩn IP66 hay không. Tất cả các cảm biến đều được bảo vệ bởi vỏ ngoài, nếu không chúng có thể mất hiệu lực nếu nước và bụi lọt vào bên trong và làm gián đoạn nguồn điện. Các cảm biến thời tiết sẽ được tiếp xúc với môi trường bên ngoài để cung cấp dữ liệu trực tiếp cho các nhà nghiên cứu, chuyên gia trong ngành và các nhà thực hành, phải đáp ứng tiêu chuẩn không có khả năng bị gián đoạn bởi bụi và nước.

Kết quả kiểm tra: không có thiết bị gửi hoặc nước có thể lọt vào các khe hở của mẫu cảm biến thời tiết của chúng tôi.

Kiểm tra nhiệt độ cao-thấp – Chống lại các cú sốc do thời tiết một cách hiệu quả

Việc lựa chọn vật liệu bao bọc của cảm biến bao gồm nhiều khía cạnh cân nhắc. Cần đạt được sự cân bằng giữa sức mạnh và tính linh hoạt, vì cảm biến thời tiết phải đứng vững trước sóng gió và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra. Do đó, việc xác minh độ tin cậy của cấu trúc và đặc tính vật liệu của cảm biến trong Buồng sốc nhiệt là cần thiết. Chúng tôi đã đặt trạm thời tiết bên trong một buồng như vậy với độ ẩm 85 ℃ và 90-95% trong 72 giờ để xem SenseCAP MỘT Cảm biến thời tiết nhỏ gọn hoạt động.

Kết quả kiểm tra: Tất cả các chức năng hoạt động bình thường và không có biến dạng, hư hỏng cơ học và nứt vỡ trong sản phẩm.

Kiểm tra thành phần cảm biến

Trạm thời tiết tất cả trong một tích hợp nhiều cảm biến phát hiện độc lập các thông số môi trường khác nhau và cung cấp dữ liệu đáng tin cậy để người dùng phân tích một cách thuận tiện. Do đó, việc kiểm tra từng thành phần cảm biến cũng là cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Bài kiểm tra Kênh gió nhằm kiểm tra chức năng của cảm biến hướng gió và tốc độ gió siêu âm trong SenseCAP MỘT Cảm biến Thời tiết Nhỏ gọn.

Cảm biến hướng gió & tốc độ gió siêu âm – Kiểm tra kênh gió

Ống gió là một sản phẩm thử nghiệm thiết bị quan trọng trong quá trình phát triển. Các nhà phát triển sử dụng một đường hầm gió để kiểm tra độ chính xác của cảm biến gió siêu âm Đã xem Studio phát triển. Tốc độ gió cực đại đạt được trong đường hầm gió này là 60 m / s. Để chịu được tốc độ gió cao trong khi ghi dữ liệu chính xác bằng sóng siêu âm, cảm biến thời tiết phải đáp ứng tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất vững chắc, thiết kế cấu trúc và lựa chọn vật liệu.

Kết quả cho thấy rằng các thông số SenseCAP ONE được ghi lại thường khớp với tốc độ gió và hướng gió tiêu chuẩn, cho thấy hiệu suất tuyệt vời của nó trong thử nghiệm.

Chứng chỉ và Báo cáo Kiểm tra:

Kiểm tra độ lão hóa – Bước quan trọng để kiểm soát chất lượng

Kiểm tra độ già là bước cuối cùng nhưng không thể thiếu trước khi vận chuyển các sản phẩm cấp công nghiệp của chúng tôi đến tay khách hàng. Bằng cách liên tục đánh giá tất cả các chức năng của SenseCAP MỘT cảm biến thời tiết trong vòng 72 giờ, chúng tôi hoàn thiện việc kiểm soát chất lượng của các cảm biến thời tiết để ngăn ngừa các hư hỏng và sự cố có thể xảy ra trước khi loạt sản phẩm này sẵn sàng sử dụng.

Đó là tất cả! Hy vọng blog này giúp bạn hiểu rõ hơn về hầu hết các bài kiểm tra của chúng tôi SenseCAP ONE đã trải qua một trạm thời tiết nhỏ gọn và độ tin cậy cũng như độ bền vượt trội của chúng! Chúng tôi mong muốn áp dụng SenseCAP MỘT cảm biến thời tiết trong nhiều tình huống hơn với sự hỗ trợ của bạn!

Một số ứng dụng đáng kinh ngạc của Trạm thời tiết:

SenseCAP Trường hợp sử dụng:

  • SenseCAP LoRaWAN Trường hợp sử dụng: Kho bảo quản lạnh Baoneng – Giải pháp IoT công nghiệp để truy xuất nguồn gốc thực phẩm
  • Thử thách nhà kính tự trị tại Đại học Wageningen ở Hà Lan
  • Chăn nuôi gia cầm thông minh ở Bắc Kinh, Trung Quốc
  • Nông trại trồng sầu riêng Smart Musang King ở Pahang, Malaysia
  • Nông nghiệp bền vững | Sáng kiến ​​Giáo dục IoT toàn cầu ở Hoa Kỳ, Úc và Congo, v.v.
  • Trồng chè trên núi cao thông minh ở Tứ Xuyên, Trung Quốc
  • Trạm thời tiết và nhà kính Smart Sweet Melon ở Quảng Tây, Trung Quốc
  • Giám sát môi trường ở Stockholm, Thụy Điển
  • Du lịch theo hướng dữ liệu ở Quảng Đông, Trung Quốc
  • Nhà kính thông minh trồng trái cây nhiệt đới ở phía Bắc, ở Sơn Đông, Trung Quốc

Trên đây là thông tin về Cách chúng tôi kiểm tra hiệu suất của Trạm thời tiết SenseCAP ONE. Hãy để faqdesk.net biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.