Khi kinh doanh trực tuyến, bạn nên cố gắng cụ thể hóa offerings, và chọn của bạn powerhouses cẩn thận. Qua powerhouses Tôi muốn nói tên doanh nghiệp của bạn, dịch vụ lưu trữ trang web, công ty đăng ký tên miền, CMS và các yếu tố / dịch vụ không thể tránh khỏi khác sẽ cung cấp sức mạnh cho trang web của bạn trực tuyến. Tương tự, khi tôi nói offerings, Tôi đang đề cập đến các dịch vụ bạn sẽ cung cấp trên trang web.

Ví dụ: bạn định bán dịch vụ kỹ thuật, sản phẩm, khóa học trực tuyến, tư vấn trực tiếp, v.v. hay bạn đang thiết lập một loại trang web khác (- có thể là blog thông tin hoặc thứ gì đó khác)? Bất kể trường hợp nào xảy ra, trọng tâm của bài viết này là cách bạn có thể bán sản phẩm và dịch vụ của mình trực tuyến vào năm 2022 bằng cách sử dụng powerhouses.

Chọn sức mạnh trang web của bạn

Tại thời điểm này, tôi sẽ giả định rằng bạn đã tìm được tên doanh nghiệp phù hợp và hiện đang tìm kiếm các công cụ phù hợp để take your business online.

Công ty đăng ký tên miền

Điều đầu tiên, trước khi một trang web có thể tồn tại, chủ sở hữu phải có một domain name cho trang web. Tên miền đóng vai trò là mã định danh duy nhất cho tất cả các trang web trên internet. Vì vậy, bạn phải bảo mật một tên miền với một nhà đăng ký tên miền uy tín và đáng tin cậy.

Namesilo là một trong những nhà đăng ký tên miền hàng đầu tại thời điểm hiện tại. Công ty cung cấp quy trình đăng ký miền linh hoạt với sự hỗ trợ vững chắc khi mọi thứ có xu hướng đi xuống phía nam. Tầm quan trọng của việc chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất không thể được nhấn mạnh quá mức. Đây là bước đầu tiên để đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

WordPress và WooCommerce

Có thể cho rằng, bạn đã nghe nói về Hệ thống quản lý nội dung (CMS) và cách bạn có thể sử dụng chúng để thiết kế các trang web tuyệt đẹp. Vâng, Hệ thống quản lý nội dung đã thay thế nhu cầu phải viết mã phụ trợ của trang web của bạn từ đầu đến cuối. Bằng cách sử dụng CMS (chẳng hạn như WordPress), việc tạo cửa hàng trực tuyến, trang thương mại điện tử và mọi loại trang web khác dễ dàng hơn nhiều vì nó chỉ đơn thuần là công việc kéo và thả các phần tử trên trang web dự định.

WordPress (WP) được cho là hệ thống quản lý nội dung (CMS) tốt nhất và linh hoạt nhất để thiết kế bất kỳ loại trang web nào cho bất kỳ dịp nào vì nó có rất nhiều plugin cho tất cả các chức năng đã biết. Do đó, bạn nên sử dụng WordPress CMS cho trang web mới của mình và chúng ta sẽ thảo luận về mọi bước cần thiết để tạo trang web WordPress cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

WooCommerce là plugin WordPress cho phép bạn tạo cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm, khóa học hoặc dịch vụ. Trên thực tế, nó là plugin WordPress phổ biến nhất để thiết kế các trang thương mại điện tử. Nó là một plugin mã nguồn mở với rất nhiều tính năng tiện dụng để cung cấp các dịch vụ trực tuyến yêu cầu thanh toán.

WooCommerce thường không phải là plugin thương mại điện tử duy nhất có sẵn cho các trang WP, nhưng cho đến nay, nó là plugin được sử dụng nhiều nhất, nâng cao và linh hoạt hơn nhiều plugin khác mà bạn biết. Trên thực tế, WooCommerce là một tiêu chuẩn nếu bạn đang tạo một trang WP để bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến.

Bây giờ bạn đã hiểu những điều cơ bản; đã đến lúc quyết định về sức mạnh chính của cửa hàng trực tuyến của bạn, đó là managed WooCommerce hosting.

Lưu trữ WooCommerce được quản lý

Managed WordPress Hosting, và có Managed WooCommerce Hosting; chúng không giống nhau – đừng mắc phải sai lầm khi coi cả hai đều giống nhau. Lưu trữ WordPress được quản lý hoạt động hoàn toàn tốt nếu bạn chỉ tạo một trang WP cho mục đích viết blog, công ty, tiếp thị hoặc thông tin. Mặt khác, Managed WooCommerce Hosting là một gói lưu trữ WordPress cụ thể hơn dành cho các trang thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến được xây dựng bằng WordPress CMS.

Các công ty lưu trữ khác nhau cung cấp một vài gói lưu trữ WooCommerce được quản lý với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Lưu trữ WooCommerce được quản lý bằng Nexcess Web lỏng là một trong những tốt nhất hiện có.

Liquid Web là một công ty lưu trữ web hàng đầu cung cấp nhiều gói & gói dịch vụ lưu trữ cho mọi nhu cầu lưu trữ web có thể có. Các gói lưu trữ WooCommerce Nexcess Managed WooCommerce được đóng gói với các tính năng ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Hãy xem đánh giá nhanh về lưu trữ WooCommerce được quản lý được đề xuất này cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Đánh giá lưu trữ WooCommerce được quản lý bằng Nexcess Web lỏng

Lưu trữ Nexcess Managed WooCommerce của Liquid Web là phiên bản nâng cao của gói lưu trữ WordPress được quản lý thông thường của họ, đi kèm với tốc độ và tài nguyên hơn để quản lý các cửa hàng trực tuyến. Các gói lưu trữ Nexcess WooCommerce cung cấp nhiều không gian lưu trữ, cùng với băng thông rộng và các công cụ để quản lý hiệu quả các cửa hàng trực tuyến bận rộn.

Đặc trưng

Tính năng lưu trữ Nexcess WooCoomerce

Một số tính năng rõ rệt nhất của Lưu trữ Web Nexcess WooCommerce của Liquid Web bao gồm:

 • AffiliateWP + theo dõi liên kết trực tiếp
 • Hướng dẫn về WooCommerce WP101
 • Nén hình ảnh qua Jetpack
 • Astra pro
 • Tải chậm hình ảnh qua Jetpack
 • Hóa đơn PDF & phiếu đóng gói Phần mở rộng WooCommerce
 • Plugin WP All Import Pro cho WooCommerce
 • Cổng thanh toán sọc
 • iThemes Security Pro
 • ConvertPro cho các biểu mẫu chọn tham gia, bộ sưu tập khách hàng tiềm năng, v.v.
 • Chuyển hướng cảm ơn tùy chỉnh cho WooCommerce
 • Trình tạo trang Beaver Builder
 • Danh sách sản phẩm phong phú về tính năng thông qua bộ WP mang tính biểu tượng

và nhiều hơn nữa.

Thật thú vị, Starter Plan của lưu trữ Nexcess Managed WooCommerce cung cấp cho bạn hầu như tất cả các tính năng ở trên. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng thú vị hơn khi chọn gói cao hơn.

Hơn thế nữa, Nexcess cung cấp 25% offkế hoạch lưu trữ của WooCommerce trong ba tháng đầu tiên bằng cách sử dụng GetOnline mã phiếu giảm giá trên trang đăng ký.

Định giá

Gói lưu trữ Nexcess WooCommerce

Nexcess cung cấp năm gói và gói lưu trữ WooCommerce được quản lý độc đáo, đó là – Người mới bắt đầu, Người tạo, Tiêu chuẩn, Tăng trưởng và Doanh nghiệp. Chi phí hàng tháng cho các gói lưu trữ này lần lượt là $ 19, $ 79, $ 299, $ 549, $ 999.

Chọn một gói lưu trữ phù hợp từ các gói lưu trữ Nexcess WooCommerce cho trang thương mại điện tử mới của bạn là một quyết định lý tưởng. Điều này là do, Liquid Web hứa hẹn đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và hỗ trợ tận tình, bất kể gói lưu trữ của bạn là gì.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết nhiều về việc lựa chọn sức mạnh trang web của mình, đã đến lúc bắt đầu với các mẹo về cách bán sản phẩm và dịch vụ của bạn trên trang web.

Mẹo bán sản phẩm và dịch vụ với WordPress

Tại thời điểm này, bạn chắc chắn đã quyết định về các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn bán trên trang web của mình. Vì vậy, làm thế nào để bạn liệt kê các sản phẩm để thu hút khách truy cập trang web của bạn đến điểm nhấp vào Order hoặc Buy?

Giữ cho thiết kế trang web thân thiện với người dùng và trực quan

Đây là mẹo hữu ích nhất để khiến khách hàng / khách truy cập dành nhiều thời gian hơn trên cửa hàng trực tuyến của bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu các mẹo hàng đầu về how to design an eCommerce website.

Có rất nhiều plugin cần thiết để làm cho một trang web Thương mại điện tử thân thiện và dễ sử dụng. Tuy nhiên, với tích hợp WooCommerce và lưu trữ Managed WooCommerce đi kèm với rất nhiều plugin phụ miễn phí sẽ giúp bạn thiết kế / tùy chỉnh trang web của mình theo giao diện / giao diện mong muốn.

Nơi CTR buttons tại các vị trí chiến lược. Đảm bảo rằng các trang mô tả sản phẩm của bạn chứa càng nhiều thông tin càng tốt cho mỗi sản phẩm. Điều này là do khi một trang mô tả sản phẩm không nói nhiều về sản phẩm, khách hàng có thể quyết định tìm kiếm ở nơi khác và do đó, có thể kết thúc trên một trang thương mại điện tử khác; bạn sẽ không muốn điều đó xảy ra, phải không?

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn tải với tốc độ nhanh; kích hoạt tính năng tải chậm cho hình ảnh để cải thiện tốc độ tải trang web của bạn.

Các cách khác để giữ cho trang web thương mại điện tử của bạn trực quan và thân thiện với người dùng có thể bao gồm chọn một chủ đề đơn giản, mang tính chiến lược menu vị trí để điều hướng nhanh chóng và sắp xếp các sản phẩm của bạn thành các danh mục.

Tập trung vào một thị trường ngách

Tập trung vào một thị trường ngách đơn giản có nghĩa là cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm phục vụ các lợi ích cụ thể. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu bằng cách cung cấp các khóa học trực tuyến hoặc bán các sản phẩm sức khỏe, hoặc quảng cáo dịch vụ tư vấn hoặc dịch vụ tự do của bạn. Khi bạn tập trung vào một thị trường ngách, điều đó sẽ giúp xây dựng một lượng khán giả mục tiêu và mạnh mẽ hơn, cũng như giúp xây dựng ban nhạc của bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chạy một trang web Thương mại điện tử đa ngách, nơi bạn có thể liệt kê rất nhiều dịch vụ và sản phẩm cho nhiều nhu cầu khác nhau. Đây vẫn là một cách tốt để bắt đầu trang Thương mại điện tử của bạn, nhưng sẽ tốn nhiều chi phí hơn khi chạy quảng cáo và khuyến mại cho các đối tượng được nhắm mục tiêu.

Cách tốt nhất để điều hành một cửa hàng Thương mại điện tử đa ngách là phân loại cẩn thận các sản phẩm và dịch vụ, do đó, giúp dễ dàng xếp hạng các danh mục riêng lẻ, chạy quảng cáo được nhắm mục tiêu, v.v.

Tích hợp LearnDash nếu bạn bán các khóa học trực tuyến

LearnDash là giải pháp plugin lý tưởng để bán các khóa học trực tuyến – nó có thể được tích hợp với WooCommerce và đóng gói vô số tính năng ấn tượng. Hơn thế nữa, LearnDash hỗ trợ cho ăn nhỏ giọt, công cụ tương tác, công cụ phần thưởng và rất nhiều công cụ quan trọng khác để bán các khóa học trực tuyến.

Hầu hết các công ty trong danh sách Fortune 500 đã chứng thực mức độ liên quan và hiệu quả của plugin LearnDash liên quan đến việc bán các khóa học trực tuyến. Thật thú vị, Liquid Web’s Nexcess Managed WooCommerce hosting plays well với LearnDash và các công cụ khác để tạo và bán các khóa học trực tuyến.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đáp ứng

Một doanh nghiệp có quy mô nhanh chóng là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng và sau bán thỏa đáng cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn nên cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng càng nhanh càng tốt – điều này giúp tạo dựng lòng tin và giữ chân họ.

Nhiều hơn những gì?

Bài viết này đã cung cấp mọi chi tiết bạn cần để tạo một trang web thương mại điện tử và đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến bằng cách sử dụng WordPress cộng với lưu trữ WooCommerce và Managed WooCommerce. Làm theo các mẹo và hướng dẫn trong bài đăng này là cần thiết cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Hơn nữa, tích hợp LearnDash là hoàn hảo nếu bạn cung cấp các khóa học trực tuyến hoặc bán các khóa học trên trang web của mình. Bạn để lại bình luận hoặc chia sẻ mối quan tâm của mình nếu có bất kỳ điều gì bạn không chắc chắn.