Trước hết, Hãy lưu ý rằng đây là một bài đăng được tài trợ.


Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì sẽ ngốn dung lượng điện thoại của bạn ngoài dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache và các ứng dụng đã cài đặt? Thường xuyên hơn không, nó có nhiều dữ liệu dư thừa. Vì vậy, bạn có thể REFLECT lại trên bộ nhớ điện thoại của mình và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều bản sao trùng lặp, tương tự hoặc giống hệt nhau của bất kỳ tệp nào.
Phù !! Vì vậy, bây giờ hoa đã tắt và điện thoại của bạn hoạt động khó chịu vì lý do này. Tuy nhiên, những bản sao như vậy không thực sự được tạo ra một cách có chủ đích và bạn không thể đổ lỗi cho chúng. Những người này tìm thấy vị trí của họ trên điện thoại thông qua nhiều cách. Giả sử khi bạn chia sẻ tệp qua mạng xã hội hoặc khi chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng chỉnh sửa. Tuy nhiên, chúng ta không cần quên rằng những yếu tố này bám vào bộ nhớ điện thoại của bạn.
Xóa các tệp trùng lặp bằng ứng dụng Trình sửa tệp trùng lặp
Nếu chúng tôi nói rằng bạn xóa tất cả chúng bằng cách kiểm tra chéo với bản sao gốc, thì điều đó sẽ không chứng minh cho những tiến bộ công nghệ. Bạn có thể phụ thuộc vào Trình sửa tệp trùng lặp sẽ đơn giản hóa toàn bộ tác vụ.

Duplicate Files Fixer là một trình xóa phương tiện trùng lặp, giúp phát hiện và xóa các tệp trùng lặp từ các góc xa nhất của điện thoại của bạn. Ứng dụng công cụ tìm tệp trùng lặp này thăm dò tất cả các loại tệp hình ảnh, âm thanh, video và tài liệu chứa các bản sao tương tự trên điện thoại của bạn. Có lẽ, đó là một ứng dụng bậc nhất để loại bỏ sự lộn xộn và lấy lại không gian lưu trữ trên điện thoại Android. Đây là cách nó làm việc:
Overview:
Trình sửa tệp trùng lặp
Ứng dụng tìm tệp trùng lặp có giao diện ấn tượng nhưng đơn giản. Nó hiển thị mọi chi tiết mà bạn có thể quét các tệp trùng lặp trên thiết bị Android. Trên màn hình chính của nó, 5 lựa chọn thay thế quét được phân loại đã được bật, viz., Quét âm thanh, Quét Video, Quét Hình ảnh, Quét Tài liệu & Quét Toàn bộ.
4 cái trước sẽ quét tìm loại tệp cụ thể trong khi cái cuối cùng sẽ chạy quét tập thể và đưa ra tất cả các tệp giống nhau. Sau khi bạn chọn kiểu quét, ứng dụng công cụ tìm tệp sẽ nhanh chóng quét khu vực đó cho bạn.
ứng dụng tìm tệp trùng lặp
Sau đó, nó cung cấp một tùy chọn để tự động đánh dấu tất cả các tệp trùng lặp trước khi tiến hành xóa. Đây loại bỏ phương tiện trùng lặp ứng dụng phân loại tất cả các kết quả theo nhóm. Có nghĩa là nếu một tệp có 2 hoặc 3 tệp trùng lặp, thì tất cả chúng sẽ được liệt kê trong cùng một nhóm.
Tùy chọn tự động đánh dấu sẽ cho phép bạn đánh dấu tất cả các bản sao trong một nhóm, tách bản gốc. Sau khi hoàn tất việc quét và đánh dấu các bản sao, bạn có thể xóa tất cả chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đối với điều này, bạn cần phải nhấn vào nút ‘Xóa ngay bây giờ’. Trình sửa tệp trùng lặp sẽ xác nhận trước khi xóa bất kỳ tệp nào.
loại bỏ phương tiện trùng lặp
What’s Impressive?
Chúng tôi tìm thấy một vài tính năng khá ấn tượng. Chúng được liệt kê dưới đây:

  • Mark Options: Ứng dụng cung cấp cho bạn 4 tùy chọn đánh dấu: ‘Đánh dấu tất cả mong đợi Đầu tiên trong mỗi nhóm’, ‘Đánh dấu tất cả mong đợi Cuối cùng trong mỗi nhóm’, ‘Đánh dấu tự động’ và ‘Bỏ đánh dấu tất cả’. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số họ tùy theo sự thuận tiện của bạn.
  • Backup Now: Bạn có thể sao lưu tất cả dữ liệu của mình trước khi xóa bất kỳ. Tùy chọn này được bật với nút màu xanh lá cây trên trang kết quả. Nhấn vào nút màu xanh lá cây với ‘Backup Now’ để sao lưu dữ liệu của bạn. Thao tác này sẽ hướng bạn đến ứng dụng Sao lưu bên phải trên Cửa hàng Play. Bạn có thể tải xuống ứng dụng và lưu dữ liệu của mình trên bộ nhớ đám mây.
  • Settings: Cài đặt của ứng dụng này có một số tính năng khó thực sự hữu ích
  • Ignore List: Bạn có thể thêm bất kỳ thư mục hoặc tệp nào để tránh bị quét.

Trình sửa tệp trùng lặp

What i Think

Sự thật là có rất nhiều Ứng dụng sửa tệp trên mạng, hầu hết chúng đều hoạt động giống nhau nhưng Trình sửa tệp trùng lặp có một số tính năng bổ sung như tùy chọn sao lưu và bộ lọc quét khiến ứng dụng đáng tải xuống. Đây là một ứng dụng miễn phí, vì vậy chúng tôi nói rằng không có hại gì khi tải xuống và loại bỏ các bản sao một cách nhanh chóng. Duplicate Files Fixer cũng có sẵn cho người dùng Windows, Mac.
Trình sửa tệp trùng lặp