Máy tỉa lông mũi là một thiết bị khá quan trọng đối với một số người trong chúng ta – chúng là cách tốt nhất để chăm sóc những sợi lông mọc bên trong mũi của một người. Mọi người ít khi sử dụng dụng cụ tỉa lông mũi để cạo lông mũi, thay vào đó, họ dùng tay nhổ lông và điều đó có thể gây ra thương tích.

Tương tự như vậy, sử dụng các vật sắc nhọn như lưỡi dao cạo hoặc kéo để loại bỏ lông gây ồn có thể rất nguy hiểm vì bạn có thể gây thương tích nghiêm trọng cho chính mình. Với tất cả những gì đã nói cho đến nay, rõ ràng là máy tỉa lông mũi là công cụ tốt nhất để loại bỏ lông mũi, và máy tỉa lông mũi M-9 là một trong những lựa chọn cao cấp mà bạn nên cân nhắc.

Tổng quan về tông đơ cắt tóc mũi điện M-9

Đúng như ý nghĩa của nó, thiết bị này hoạt động để loại bỏ các sợi lông nhiễu một cách an toàn mà không gây thương tích cho bạn. Nó có hình vòm, giúp tăng cường sức khỏe và cũng có thể được sử dụng cho râu của bạn. Hơn nữa, thiết kế khá hấp dẫn; nó có trọng lượng nhẹ và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó ngay lập tức.

Máy cắt tóc tiếng ồn này hoàn toàn loại bỏ nhu cầu sử dụng nhíp hoặc kéo nhỏ. Có, M-9 hoạt động với các lưỡi dao, nhưng các lưỡi dao này không thể nhìn thấy được bên ngoài. Thiết kế được chế tạo cẩn thận để đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho bất kỳ ai sử dụng công cụ. Dưới đây là bài đánh giá ngắn gọn về chiếc máy tỉa lông mũi cầm tay mạnh mẽ này.

Mở hộp và ấn tượng đầu tiên

Cũng giống như những chiếc vòng đeo tay điện tử mà chúng ta đã có cách đây vài năm, M-9 Electric Dome-Shaped Ergonomic Nose Hair Trimmer được đóng gói tốt trong một hộp cao cấp với một túi màu đen lạ mắt, sách hướng dẫn sử dụng, lưỡi dao dự phòng, bàn chải làm sạch, v.v.

Mở hộp siêu dễ dàng, giống như kết nối và kiểm tra thiết bị. Hướng dẫn sử dụng rất đơn giản và chính xác; do đó, có thể được sử dụng bởi ngay cả một người mới làm quen tuyệt đối.

Mở hộp M-9

Như đã thấy trong ảnh mở hộp ở trên, những thứ bạn sẽ thấy bên trong hộp là:

 1. 1 x hướng dẫn sử dụng
 2. Pin AA
 3. Lưỡi phụ tùng
 4. Một hộp đựng
 5. Tông đơ M-9
 6. 1 x bàn chải làm sạch

Các tính năng và thông số kỹ thuật của M-9

The Features:

 • Cấu trúc mái vòm, tiện dụng
 • Lớp phủ niken cao cấp chống vi khuẩn
 • Kết thúc đường cong mềm mại
 • Động cơ 8700RPM
 • Sử dụng 1x pin AA
 • Chất liệu nhựa đen không chói
 • Bằng chứng giật gân

The Specifications:

 • Product Name: KAWASAKI SEIKI Etiquette Shaver
 • Product Model: M-9
 • Material Body: ABS = đồng trùng hợp, Khung mái vòm = kim loại phủ lớp, Lưỡi dao = thép không gỉ
 • Motor rated voltage: 1.5V DC
 • Motor rated speed: 8700 vòng / phút
 • Dimensions: 12,5 x2,5 x 2,0 cm
 • Weight: 54g (bao gồm pin)
 • Battery: Pin Mangan R6 (Pin AA)

Những Điều Bạn Nên Biết Về Máy Cắt Tóc Mũi M-9

máy cắt tỉa mũi

Tông đơ cắt tóc này khá dễ sử dụng, nhờ cấu trúc nhẹ, thiết kế trực quan. Điều thú vị là bạn có thể sử dụng tông đơ này để cạo tóc mai, lông mày và lông tai. Vâng, nó là một tông đơ đa năng hoạt động cho tất cả những mục đích nói trên. Sau khi cạo râu, bạn có thể làm sạch M-9 của mình bằng cách rửa phần đầu hình vòm bên trong nước rửa.

M-9 có khả năng chống nước, chống thấm bên trong và thân máy được làm bằng cao su. Vì vậy, không có tác dụng tiêu cực nào khi rửa lại nước bên trong da sau khi cạo râu. Hơn nữa, điều đó giúp giữ cho tông đơ của bạn gọn gàng và không bị nhiễm bẩn.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bàn chải (có sẵn bên trong hộp với M-9 của bạn) để làm sạch sâu đầu sau khi cạo râu. Máy tỉa lông mũi này vượt trội hơn các lựa chọn thay thế khác trên thị trường bằng cách giấu đi các lưỡi dao của nó và phô bày vẻ ngoài hiện đại và tối giản.

Cách sử dụng Máy tỉa lông mũi M-9

Đánh giá M-9

Điều thú vị là bạn không cần điện AC để cấp nguồn cho máy tỉa lông mũi M-9; nó hoạt động với pin AA – dù sao đi nữa. Vì vậy, đây là cách sử dụng máy tỉa lông mũi M-9 hoạt động.

First Step: Mở hộp tông đơ, mở nó từ khu vực dưới cùng và lắp pin AA. Sau khi lắp pin, hãy đóng phần dưới cùng.

Second Step: Nhấn nút On (tìm thấy ở nắp dưới có thể tháo rời) để bật thiết bị.

Third Step: Bắt đầu cắt tỉa những sợi lông đó! Sau khi thiết bị được bật, bạn có thể bắt đầu cắt tỉa lông mũi, tóc mai hoặc lông mày của mình. Cắt tỉa cẩn thận và nhẹ nhàng, theo đường cong của da đối với vùng cạo.

Fourth Step: Gội sạch đầu sau khi cạo râu. Bạn cũng có thể tách tóc ra và chải sạch những sợi lông nhỏ bên trong.

Ghi chú: Trước khi bạn đóng gói lại và cất giữ M-9, hãy đảm bảo rằng nó hoàn toàn khô ráo, không còn giọt nước trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

Đánh giá và nhận định tông đơ cắt tóc mũi M-9 của tôi

Đánh giá máy tỉa lông mũi M-9

Theo nghĩa thực tế, the M-9 trimmer is an upgrade từ người tiền nhiệm của nó, M-7. Nó đi kèm với một loạt các tính năng được cải tiến và cung cấp nhiều tiện nghi hơn. Máy tỉa lông mũi M-9 hoạt động hoàn hảo theo đúng mục đích của nó và hầu như không gây ồn ào khi sử dụng.

Thiết bị này siêu nhẹ, chỉ nặng 0,12 lbs (với pin bên trong). Thực tế là bạn có thể sử dụng tông đơ này ở những nơi khác – không chỉ để cắt tỉa lông mũi – khiến nó trở thành một thiết bị phổ biến cho tất cả mọi người.

Trên thực tế, nó sẽ là thiết bị tiện dụng tiếp theo để thêm vào kệ phòng tắm của bạn, giống như tôi đã làm và bây giờ đang tận hưởng trải nghiệm được cải thiện.

Bản tóm tắt:

Tóm lại, M-9 là một chiếc máy tỉa lông mũi tiện dụng với vẻ ngoài cao cấp, tính năng tiên tiến và siêu di động để mang theo mọi lúc mọi nơi. Thú vị hơn, nó không cần điện AC để hoạt động; vì vậy, bạn có thể di chuyển cùng tông đơ đến mọi nơi và sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cho đến nay, trải nghiệm đã rất tuyệt vời vì công nghệ này đáng được quảng cáo và có thể được hỗ trợ thông qua this Kickstarter page.