Chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số. Xây dựng thương hiệu sản phẩm và công ty trực tuyến là rất quan trọng! Bạn cần thiết kế logo thương hiệu của riêng mình cho các kênh xã hội, blog hoặc một trang web? Nếu câu trả lời là “Có”, thì các mẹo còn lại có thể là những gì bạn cần. Chúng tôi sắp giới thiệu một trình tạo logo trực tuyến dễ dàng, sáng tạo và thú vị để chơi cùng.

Công cụ là Nhà sản xuất logo DesignEvo, một trình tạo biểu trưng miễn phí và dễ sử dụng cung cấp hàng nghìn mẫu, hàng triệu biểu tượng, hơn 100 phông chữ và các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo logo tùy chỉnh của riêng mình hoàn toàn phù hợp với thương hiệu của bạn, ngay cả khi bạn không có kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp. Bất kể người viết blog, chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, công ty khởi nghiệp hay cá nhân, bất kỳ ai cũng có thể nhận được ý tưởng thiết kế logo sáng tạo từ DesignEvo.

Điểm nổi bật của tính năng DesignEvo

• 3000+ mẫu được thiết kế chuyên nghiệp.
• Hàng triệu biểu tượng được thiết kế chuyên nghiệp để tìm kiếm.
• Hơn 100 phông chữ và kiểu văn bản đẹp.
• Hơn 100 hình dạng và đường nét được tạo sẵn.
• Điều chỉnh độ mờ, hiệu ứng lật và gương cho phần tử đã chọn.
• Chỉnh sửa màu chữ, kích thước, kiểu, căn lề, khoảng cách và chữ hoa.
• Thêm đường viền hoặc hiệu ứng văn bản phát sáng.
• Tự do di chuyển, thay đổi kích thước và xoay các phần tử.
• Đặt nền trong suốt hoặc tô bằng màu đồng nhất và màu gradient.
• Thay đổi kích thước và tỷ lệ canvas nếu cần.
• Tự động tạo các bố cục khác nhau.
• Hoàn tác / làm lại từng bước chỉnh sửa logo của bạn.
• Dễ dàng căn chỉnh nhiều phần tử trên canvas của bạn.
• Quản lý các lớp bằng cách nhấp chuột.
• Sao chép / dán và xóa bất kỳ phần tử nào theo ý muốn.
• Tải xuống tệp JPG và PNG cũng như tệp PNG trong suốt.

Làm thế nào để tạo một logo đẹp trong DesignEvo?

Tham khảo DesignEvo, một ứng dụng logo trực tuyến: https://www.designevo.com/

Đi [Make a Logo for Free], giao diện điều hành chính sẽ hiển thị.

Tips: Đối với những người sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc không hiểu tiếng Anh nhiều, DesignEvo cung cấp các phiên bản dịch cho Español, Português, Deutsch, 日本語, 繁體 中文简体 中文. Hộp chuyển đổi ngôn ngữ có thể được tìm thấy ở cuối trang chủ DesignEvo.

Giữ chặt! Chúng tôi sẽ sử dụng nó để làm logo ngay bây giờ. Tất nhiên, bạn có thể làm theo các bước còn lại để thiết kế của bạn.

Thiết kế Logo từ Scratch

Sau khi vào DesignEvo, bạn sẽ thấy không gian làm việc dành cho các mẫu logo. Nhấp chuột [+Start from Scratch] để bỏ qua các mẫu logo.

Step One: Input logo Text on Canvas

Lựa chọn [Text] và chọn văn bản biểu trưng từ [Classic] và [Art]. Trong thanh chức năng trên cùng, bạn sẽ tìm thấy tất cả các lựa chọn tùy chỉnh cho phiên bản của mình.

Nhập văn bản logo trên Canvas

Step Two: Find Your Logo Icons And Logo Shapes

Nhấp chuột [Shape] hoặc là [Icon] để chọn các mặt hàng của bạn. [Icon] hỗ trợ tìm kiếm biểu tượng từ hàng ngàn biểu tượng. [Shape] cho phép người dùng kéo bất kỳ hình dạng nào từ các hình dạng có tổ chức của DesignEvo.

Tìm các biểu tượng và hình dạng biểu trưng của bạn

Step Three: Preview And Re-edit

Xem trước cho trình tạo logo có ý nghĩa rất lớn. DesignEvo cung cấp 6 cách để xem trước logo, tức là xem logo dưới dạng tiêu đề danh thiếp, trên bìa sổ tay, liệt kê trên trang web, in áo phông trắng, chiếu trên màn hình treo tường, v.v. Nếu bạn không hài lòng với logo, sau đó bạn có thể đóng chế độ xem trước và chỉnh sửa lại lần nữa.

Xem trước và đọc

Thiết kế Logo với Mẫu

Giống như những gì chúng tôi đã đề cập trong bước đầu tiên, DesignEvo cung cấp một chế độ mẫu. Đối với những người muốn tạo một logo trong một phút, đó là một lựa chọn tốt. Mẫu logo DesignEvo cung cấp chức năng có thể tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm được một mẫu phù hợp. Nhưng bạn cần lưu ý rằng việc sử dụng các mẫu logo không làm cho logo của bạn trở nên độc đáo. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ chụp màn hình cho bạn. Các bước còn lại giống nhau.

Thiết kế Logo với Mẫu

Final Words

Tạo logo rất dễ dàng khi bạn chọn đúng công cụ. DesignEvo là một trình tạo logo dễ dàng, rất trực quan và hiệu quả cao. Hãy thử nó, bạn có thể thấy nó rất thú vị.