Nội dung trùng lặp và đạo văn (hành động trình bày công việc hoặc ý tưởng của người khác như của riêng bạn) là một kẻ thù tồi tệ nhất đối với mọi chủ sở hữu blog.

Không quan trọng bạn là người sao chép hay blog của bạn bị sao chép từ đó vì cả hai bạn đều bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Các công cụ tìm kiếm đã thiết lập các cách tự động và có kịch bản để tìm ra các blog có nội dung trùng lặp, do đó bạn không khó để tìm thấy và một khi điều đó xảy ra, bạn sẽ nhận được một búa từ hầu hết các công cụ tìm kiếm vì hầu hết bài đăng của bạn sẽ bị loại bỏ được lập chỉ mục và bạn luôn luôn thấy lưu lượng truy cập của mình giảm đáng kể.

Đối với những người lo lắng về việc mất thứ hạng trang hiện tại và lưu lượng truy cập, bạn biết rằng đạo văn là một yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang của bạn, do đó nên tránh và nội dung blog của bạn phải được giám sát chặt chẽ.

Lý do chính dẫn đến việc đạo văn và nội dung trùng lặp

  • Laziness on the side of bloggers: Tại sao phải trải qua sự căng thẳng khi viết khi bạn có thể sao chép từ một nơi khác? Hầu hết các blogger chỉ thích sao chép; họ dành hàng giờ để tìm kiếm các công cụ soạn thảo nội dung tốt nhất để họ có thể ngồi xem blog của họ cập nhật trên chế độ lái tự động. Vâng, có những hình phạt cho việc sao chép và cầu nguyện rằng bạn không bị Google Penguin tấn công vào lần tiếp theo sao chép của bạn từ blog. Bạn cũng tự đặt mình vào vị trí khiến tất cả các bài đăng của bạn bị xóa chỉ mục một khi các công cụ tìm kiếm nhận thấy rằng bạn sao chép tất cả nội dung của mình.
  • Google Adsense Fiver: Đây là điều đã ảnh hưởng đến mọi blogger dù lần này hay cách khác, khi bắt đầu với tư cách là một blogger mới hoặc đang trên đà phát triển. Đó là trạng thái của tâm trí khi adsense của bạn kiếm tiền vì quan trọng hơn tính nguyên bản của blog, bạn thấy mình đang tự sao chép từ blog khác. Vấn đề là, there is nothing wrong with stealing ideas from other blogs, but copying exactly the same article, is just not the right way to get unique contents for your blog. Thu nhập từ blog của bạn không nên là ưu tiên số một khi bạn đang tìm cách xây dựng một blog thành công. Nếu bạn có thể xây dựng Xếp hạng trang tốt, thu hút lượng lớn khán giả và đăng bài dự thi chất lượng, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn từ blog của mình.
  • Blogging For The Money: Mục đích viết blog của bạn rất quan trọng nếu bạn muốn trở thành một blogger thành công. Vâng, nếu bạn tham gia vì tiền, hầu hết các lần bạn thấy mình mất nhiệt huyết để tạo ra nội dung mới bởi vì bạn không đam mê những gì bạn đang làm. Bạn chỉ muốn kiếm được số tiền lớn !. Cách tốt nhất để kiếm tiền chân chính từ việc viết blog trong khi vẫn tìm cách tạo nội dung mới và độc đáo cực kỳ dễ dàng là blog about something you are passionate about. Vì vậy, việc bắt đầu một blog về ô tô bởi vì bạn ở đây Ông X đang kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ từ đó sẽ chỉ làm hại bạn về lâu dài và khiến blog của bạn thất bại
  • Article Spinning Softwares: Có một điều buồn cười là khi bạn quay một bài báo bằng cách sử dụng các công cụ, bạn không chỉ làm giảm chất lượng của bài viết mà các bot và trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm có thể biết được một bài báo có được quay hay không. Với sự xuất hiện của các công cụ như Copyscape, mọi người thực sự có thể kiểm tra điều này. Những nhà tiếp thị bán những công cụ đó khiến bạn tin rằng bạn đang tạo ra một cái gì đó khác biệt, nhưng bạn không phải vậy. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tránh những công cụ như vậy. Một cách thay thế cho Article Spinning là đọc toàn bộ bài viết, hiểu nó sau đó tạo phiên bản của riêng bạn, phiên bản này sẽ tốt hơn và được cải thiện.

Giải pháp thay thế tốt nhất để sao chép từ các blog khác

  • Pick a Pen and Start Writing: Viết bài khá dễ dàng, nhưng hầu hết các blogger chọn làm lớn nó, và tôi dường như không hiểu được vấn đề. Thay vì sao chép, điều này làm hỏng tính liên tục của blog của bạn, hãy dành thêm thời gian và nỗ lực vào việc tạo nội dung độc đáo cho trang web của bạn.
  • Hire A Writer: Bạn đang cạn kiệt ý tưởng viết về cái gì? Vâng, bạn không cần phải làm điều đó một mình. Có hàng ngàn dịch giả tự do trực tuyến sẵn sàng viết cho bạn những bài báo chất lượng với giá cả rất phải chăng. Tôi thích sử dụng hơn seoclerks.com bởi vì bạn có thể nhận được một bài báo 500 từ duy nhất được viết cho bạn ở đó chỉ với $ 2, vâng, chỉ với $ 2. Có thể có các dịch vụ khác cung cấp các bài báo với số tiền thấp hơn, nhưng tôi thích các seoclerks vì các điều khoản của chúng rất linh hoạt và bạn chỉ trả tiền sau khi hài lòng với bài báo được viết. Thuê một nhà văn có vẻ khôn ngoan với chi phí cao, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu viết blog, nhưng cách này tốt hơn là sao chép.
  • Accept Guest Post: Khi trang web của bạn lớn lên, bạn bắt đầu nhận được sự công nhận từ các blog khác trong thị trường ngách của bạn, những người đôi khi sẽ tiếp cận bạn để có cơ hội xuất bản một bài báo trên blog của bạn để đổi lấy một hoặc hai liên kết quay lại trang web của họ. Bạn có thể chấp nhận nhiều hơn các loại bài đăng này. Đó cũng là một cách để giữ cho blog của bạn hoạt động nếu bạn phải nghỉ một thời gian. Là một blogger mới, bạn có thể không có các cách tiếp cận, nhưng có những nhóm trên mạng xã hội như facebook dành cho việc quảng cáo bài đăng của khách. Tham gia các mạng như vậy và bắt đầu liên hệ với các blogger khác để viết trên blog của bạn.
  • Buy Private Label Rights(PLR) Articles: Hãy cẩn thận khi bạn mua những thứ này, vì vậy bạn không mua từ một dịch vụ bán một bài báo cho hơn một nghìn người, do đó tạo ra nội dung trùng lặp mà chúng tôi ghét và tránh. Tôi đề nghị plrpro.com bởi vì bạn không chỉ mua các bài báo PLR trải rộng trên a11 ngách, mà chúng còn cung cấp cho bạn hàng tấn liên kết ngược miễn phí, một liên kết được thu thập thông tin hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng lấy những bài báo này và sử dụng chúng để cập nhật blog của mình.

Không bị vướng vào trang web

Mặc dù bạn có thể đang tạo ra nội dung độc đáo, nhưng bạn phải theo dõi và đề phòng những người viết blog ăn cắp nội dung của bạn.

Tại sao?

Bởi vì nếu có nội dung trùng lặp, bạn có thể bị các công cụ tìm kiếm khác cạnh tranh copy cat những người viết blog đã không nhấc bút khi viết bài báo.

Ngoài ra, nó ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập và Xếp hạng trang của bạn. Ngoài ra, hãy luôn tìm kiếm các bài viết của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác để không bị dính vào web, hoặc bạn có thể đăng ký Copy Space và nhận một tài khoản trả phí.

Advantage of being premium copyspace là bạn có thể đặt các từ khóa hoặc cụm từ cụ thể trên các bài viết của mình, khi chúng được lặp lại trên bất kỳ trang nào, bạn sẽ tự động nhận được thông báo. Nó giống như một kích hoạt.

Sau khi bạn tìm thấy một nội dung thief,chuyển người để đặt một liên kết trở lại trang web của bạn trên bài viết. Và nếu anh ta từ chối lắng nghe, hãy gửi báo cáo DMCA và giao phần còn lại cho Nhóm Google