Một kết quả nói rằng có 50 triệu người Mỹ tham gia chạy bộ hoặc chạy bộ. Lợi ích sức khỏe của việc chạy bộ là rất rõ ràng. Chạy bộ có thể điều chỉnh huyết áp, cải thiện độ nhạy insulin và tăng cường trao đổi chất, chưa kể nó tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn như thế nào. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, chạy bộ là một thú vui giải tỏa căng thẳng và không cần kỹ năng đặc biệt. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không khó để tìm thấy cộng đồng chạy bộ xung quanh mình. Bây giờ có hàng tấn chúng. Xu hướng này cho thấy mọi người có xu hướng tìm một người bạn đời chạy bộ vì một lý do nào đó hơn là chạy một mình. Tuy nhiên, thật đáng ngờ nếu cộng đồng chạy bộ đáp ứng đầy đủ các mục tiêu của mình là giúp mọi người chạy bộ.

Sẽ có rất nhiều lý do đằng sau những người cố gắng chạy cùng với những người khác. Một số người làm điều đó chỉ để tạo sự tương tác giữa con người với nhau. Nhưng đối với những người bạn đang cố gắng nâng cao kỹ năng chạy của mình và tìm một máy tạo nhịp tim tốt thông qua cộng đồng, có một cách tốt hơn cho điều đó. Đây là người bạn đời thông minh có thể tiếp cận khả năng của bạn, cho bạn lời khuyên theo mục tiêu của bạn và thậm chí take an LT test (Kiểm tra ngưỡng lactate): REPACE.

Tổng quan về REPACE: Giải pháp tập luyện khoa học mang tính cách mạng

Tính năng Repace

Dưới đây là một số điều tuyệt vời mà bạn cần biết về tiện ích mang tính cách mạng này và cách nó có thể nạp rất nhiều năng lượng cho trò chơi thể dục của bạn:

Kiểm tra ngưỡng lactate dễ dàng

Bài kiểm tra LT là gì và lợi ích của nó là gì? LT là nỗ lực ở trạng thái ổn định tối đa mà người ta có thể duy trì mà không làm tăng cao nồng độ lactate trong máu. Điều này thể hiện khả năng chạy ổn định và lâu dài của người chạy vì LT cũng có thể được sử dụng để cá nhân hóa thói quen chạy của bạn. Bạn nên hiểu rõ bản thân trước khi đặt mục tiêu. Nếu bạn cố gắng chạy theo người sinh ra để chạy 30 phút trong khi bạn chỉ có thể thực hiện liên tục 15 phút, bạn sẽ mất hứng thú và động lực để chạy. Đó là lý do tại sao bài kiểm tra LT có thể mang lại lợi ích cho bạn trong hành trình chạy dài hạn của bạn.

Việc đo ngưỡng lactate tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Bạn cần thiết bị đặc biệt, chuyên gia y tế, thêm chi phí và phải thăm khám tại các cơ sở cụ thể, và tệ nhất là bạn phải lấy máu. Nhưng mà REPACE makes it all easy. Bạn chỉ cần buộc chặt nó trên đùi và người dùng có thể đo ngưỡng lactate của họ mà không cần phải lấy máu và phân tích toàn diện năng lực tập luyện hiện tại của họ.

Repace Review và Phán quyết

Cung cấp các giải pháp thể dục được cá nhân hóa

Đề xuất Chiến lược Tối ưu: Dựa trên LT TEST, REPACE cung cấp cho bạn các hướng dẫn tập luyện ở 3 loại khác nhau dựa trên mức độ và mục đích tập luyện của từng cá nhân.

Sự khác biệt giữa REPACE và bất kỳ ứng dụng nào khác chuyên phân tích thử nghiệm / chạy là nó cung cấp giải pháp tập luyện dựa trên bản ghi trước đó của nó. Trong tương lai, nó sẽ được phát triển để hỗ trợ Cycling and Mountain Climbing Các chế độ dựa trên phản hồi của những người ủng hộ chúng tôi và nâng cấp hệ thống nội bộ.

Theo dõi bài tập thời gian thực:

Mọi người đều đặt mục tiêu trước khi tập luyện. Tuy nhiên, rất khó để chúng ta có thể nắm bắt một cách khách quan rằng liệu chúng ta có đang tập luyện đúng cách để đạt được mục tiêu của mình trong khi thực hiện nó hay không. REPACE theo dõi chuyển động của người dùng trong thời gian thực và giúp họ tập thể dục theo hướng dẫn huấn luyện bằng giọng nói.

Nếu bạn đang chạy với tốc độ quá cao, bạn sẽ nghe thấy một giọng nói rằng tốc độ đang chạy nhanh, và nếu bạn mệt mỏi và chạy chậm lại, bạn sẽ được thông báo rằng tốc độ chạy chậm. Nó có thể gây khó chịu, nhưng nó sẽ là một máy tạo nhịp tim rất tốt để tối ưu hóa hiệu suất chạy.

Ghi dữ liệu bài tập:

Với việc áp dụng công nghệ BLE 5.0, REPACE có thể lưu dữ liệu đã thu thập của mình vào ứng dụng mà không gặp bất kỳ lỗi truyền nào. REPACE cũng cho phép người dùng trực quan hóa ngay lập tức việc nâng cấp / giảm năng lực tập luyện của họ bằng cách cung cấp các báo cáo thống kê hàng ngày, hàng tháng và hàng năm.

Chương trình tạo động lực:

Thông số kỹ thuật lặp lại

REPACE cũng hiểu nỗi đau và sự chán nản của việc chạy dài. Do đó, nó rewards the users with medals mỗi lần họ tập luyện để cung cấp cho họ cảm giác về những thành tựu mới.

Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả tập thể dục của mình với bạn bè trên Facebook.

Làm thế nào nó hoạt động

Tôi đã giải thích trong phần giới thiệu lý do tại sao mức độ bão hòa oxy của cơ này là rất quan trọng. REPACE đo mức độ bão hòa oxy trong cơ của người dùng thông qua quang phổ cận hồng ngoại chức năng (fNIRS). Bằng cách siết chặt thiết bị vào đùi của người dùng, nó có thể tính toán mức độ bão hòa oxy (SmO2) và tính toán

REPACE tự động tính toán thời lượng và cường độ tập luyện thích hợp thông qua ứng dụng của nó. Bạn chỉ cần gắn nó vào một vị trí nhất định trên đùi và tự kiểm tra mức độ bão hòa oxy dao động của cơ.

Repace Unboxing

So sánh với sản phẩm khác

REPACE là một sản phẩm mang tính cách mạng so với một máy theo dõi oxy cơ khác MOXY. Cả hai đều đo oxy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Nhưng REPACE cũng cung cấp một giải pháp tập thể dục theo phép đo của nó, không chỉ giúp người dùng phấn khích với hướng dẫn bằng âm thanh. Chưa kể giá cả hợp lý hơn.

Để so sánh với thiết bị kiểm tra đo lường lactate chuyên nghiệp, REPACE vượt trội hơn hẳn. Nó không cần máu của bạn, cho phép thử nghiệm ngoài trời. Hơn nữa, không giống như thiết bị kiểm tra đo lường lactate chuyên nghiệp, nó theo dõi bạn sau khi kiểm tra để bạn tập luyện tốt nhất.

Ai đã phát triển sản phẩm này?

OBELAB, được thành lập tại Hoa Kỳ, là một công ty ban đầu được thành lập trong phòng thí nghiệm khoa học của KAIST. Nó đã phát triển và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe từ năm 2013 và đã được chứng nhận an toàn với các chứng nhận khác nhau.

NIRSIT, được phát triển bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu, là một thiết bị di động được thương mại hóa có thể đo độ bão hòa oxy trong não bằng fNIRS dựa trên công nghệ tự phát triển của hãng. Nhiều năm bí quyết về công nghệ đã được kiểm chứng trong giới học thuật và ngành liên quan. Sử dụng những công nghệ này, OBELAB đã phát triển REPACE nhằm mục đích tăng cường khả năng thể thao của từng cá nhân.

Công nghệ đằng sau REPACE được phát triển bằng cách hợp tác với các thuật toán và thử nghiệm lâm sàng của các trường y hàng đầu của quốc gia để phát triển hoàn chỉnh một thiết bị hoàn chỉnh.

Tôi có thể tìm cái này ở đâu?

REPACE, thiết bị chạy thông minh nhất, được tạo ra bởi công nghệ hiện đại và được tạo ra bởi các học giả vĩ đại. Nó hiện đang thu thập những người ủng hộ từ Kickstarter. Go check it out now✔️✔️!