Nếu bạn có một bộ sưu tập DVD cổ điển cũ và đang muốn chuyển đổi chúng sang các định dạng kỹ thuật số, thì bài đăng này đặc biệt dành cho bạn. tại đây, bạn có thể nhận được một bản sao miễn phí của một trình trích xuất DVD chuyên nghiệp như WinX DVD Ripper Platinum cho Windows và Mac để trích xuất DVD của bạn sang các định dạng kỹ thuật số.

Có nhiều lý do mà bạn có thể cần DVD ripper, vì DVD dễ bị trầy xước, có thể bị hỏng dễ dàng hoặc thậm chí có thể bị mất. Và WinX DVD Ripper Platinum là một giải pháp tiện dụng cho phép bạn sao chép, trích xuất và sao lưu các đĩa DVD. Nó nhanh chóng, dễ sử dụng và thực tế nó chuyển đổi mọi đĩa DVD thành các định dạng có thể phát được trên thực tế trên mọi thiết bị: iPhone, iPad, Apple TV, điện thoại Android, Windows Phone, Kindle Fire, Chromecast, v.v. Ngoài ra, công cụ cho phép bạn trích xuất các tệp DVD thô như thư mục Video TS và hình ảnh đĩa.

WinX DVD Ripper Platinum

WinX DVD Ripper Platinum (được phát triển bởi Digiarty Software Inc) là một trong những best DVD ripping các chương trình có sẵn trên thị trường, Cho phép sao chép và chuyển mã đĩa DVD, hình ảnh đĩa, hoặc các bản sao tệp đơn giản từ đĩa DVD. Xem phim DVD trên bất kỳ thiết bị nào có thể phát lại video và ghi nội dung video trên đĩa trắng. Cũng có khả năng xóa DRM bảo vệ một số đĩa phim của Warner Bros, Paramount và Disney. Ngoài ra, nó có thể khắc phục được phương pháp bảo vệ nội dung sử dụng 99 tên sách trong đĩa phim để gây nhầm lẫn cho phần mềm sao chép.

Đặc trưng

Đây là giải pháp tất cả trong một để trích xuất, tối ưu hóa và chuyển đổi các đĩa DVD của bạn. Tính năng bạch kim.

  • Hỗ trợ multi-core processing and hyperthreading, với các cài đặt cho phép bạn nhắm mục tiêu chất lượng siêu cao, hiệu suất nhanh hoặc độ tin cậy cao. Nó cũng hỗ trợ CUDA mới nhất, sở hữu cấu hình tối ưu hóa cho CPU i5, i7 và Super Encode Engine dựa trên MMX- SSE & 3DNow.
  • cho phép bạn chuyển đổi một DVD to MP4 hoặc các định dạng khác như AVI, MPEG 2, WMV, MOV, H.264, v.v. với chất lượng không mất dữ liệu bằng ổ đĩa DVD. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về kích thước tệp cồng kềnh. Cho dù bạn đang chuyển đổi video sang MP4 hay AVI, kích thước tệp là tối ưu với chất lượng không mất dữ liệu, do đó tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn.
  • Tính năng sao chép DVD tích hợp hỗ trợ 1: 1 clone full DVD disc to ISO image và thư mục DVD. Đồng thời cho phép người dùng sao chép nội dung tiêu đề chính / đầy đủ của DVD sang tệp MPEG2 với chất lượng video không mất dữ liệu và âm thanh 5.1 Kênh AC3 / DTS Dolby.
  • Bypass copy protection techniques (Công nghệ mã hóa DVD, bao gồm DVD CSS, mã vùng, RCE, Sony ArccOS, UOPs, Disney X-project DRM) và sao chép gần như tất cả các loại đĩa DVD, ISO và thư mục video, chẳng hạn như DVD phim, DVD series TV, tập luyện DVD và DVD nhạc.

Nhưng tính năng tốt nhất của WinX DVD Ripper có thể là hỗ trợ tích hợp cho level-3 hardware acceleration. Điều đó sử dụng sức mạnh chưa được khai thác của cạc đồ họa tích hợp hoặc rời của bạn để tăng tốc đáng kể quá trình sao chép, đặc biệt nếu bạn có một máy tính cũ hơn.

Level-3 Hardware Acceleration, một công nghệ xử lý phần cứng độc quyền được hỗ trợ bởi các giao thức Intel QSV và NVIDIA NVENC / CUDA. Bằng cách sử dụng tăng tốc phần cứng, trọng lượng được giải phóng khỏi CPU và chuyển tải lên bộ xử lý đồ họa. Công nghệ này tăng tốc độ trích xuất đồng thời duy trì chất lượng video tối đa và cho phép bạn tinh chỉnh kích thước tệp đầu ra ưa thích.

Các tính năng khác bao gồm công cụ loại bỏ xen kẽ “Yadif” chất lượng cao cho các đĩa DVD xen kẽ của bạn, hỗ trợ cho các đĩa DVD thương mại từ tất cả các khu vực và khả năng tạo bản sao lưu không mất dữ liệu của DVD sang cấu trúc thư mục DVD, hình ảnh ISO tiện dụng hoặc tệp MPEG-2 gốc.

Nhận WinX DVD Ripper Platinum miễn phí!

WinX DVD Ripper Platinum thường có giá $ 39,95 cho mỗi key bản quyền / mã đăng ký. Nhưng Digiarty Software (WinXDVD) đang có một năm 2018 Halloween Special giveaway Ưu đãi nơi bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ WinX DVD Ripper Platinum V8.8.1 miễn phí. Đây là Đạo luật tặng quà có giới hạn thời gian nhanh chóng để lấy đầy đủ của bạn DVD ripper miễn phí.

Cách RIP DVD bằng WinX DVD Ripper Platinum

Giao diện của WinX DVD rất đơn giản. Khi khởi chạy, bạn có thể thấy tất cả các cài đặt thích hợp trong cửa sổ chính. Nếu bạn muốn gắn bó với cài đặt mặc định, bạn sẽ ổn.

Nhưng bạn cũng có thể chọn một thư mục đầu ra hoặc bật Sử dụng công cụ chất lượng cao, Khử xen kẽ, và Chế độ an toàn từ đây. Các tùy chọn này sẽ cải thiện chất lượng video của bạn nếu bạn gặp khó khăn trong việc thu được kết quả tốt, tuy nhiên, chúng sẽ khiến quá trình này mất nhiều thời gian hơn.

Bước 1: Nhấp vào “Đĩa DVD” để tải DVD nguồn của bạn.

Tải DVD

Bước 2: Đây là trung tâm Cấu hình đầu ra -> Cấu hình chung -> chọn “Video MP4 (Khuyến nghị)”, được cài đặt trước với các cài đặt tốt nhất cho DVD sang MP4.

Lưu ý: Có nhiều định dạng khác nhau mà bạn có thể chọn của riêng mình.

Chọn đầu ra

Bước 3. Nhấn nút “RUN” và đợi vài phút. Nó phải nằm trong Thư mục đích của bạn.

Rip DVD

Chỉnh sửa video

Nếu bạn đang muốn chỉnh sửa video trước khi chuyển đổi, WinX DVD Ripper có một số khả năng chỉnh sửa video thô sơ. Để truy cập chúng, hãy bấm đúp vào một tiêu đề. Thao tác này sẽ mở ra cửa sổ xem trước và các công cụ chỉnh sửa của bạn. Trên tab Chung, bạn có thể điều chỉnh âm lượng trong trường hợp âm thanh quá nhỏ.

Chỉnh sửa video

Các Subtitle tab cho phép bạn chọn phụ đề sẽ hiển thị. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí. Nếu bạn có tệp phụ đề (.srt) của riêng mình, bạn có thể thêm tệp đó vào video. Đối với bất kỳ cài đặt nào bạn chọn, bạn sẽ không thấy cài đặt đó trong cửa sổ xem trước cho đến khi nhấn áp dụng.

Các Crop & Expand tab cho phép bạn cắt và mở rộng. Bạn có thể chọn từ các cài đặt trước, kéo và thả hộp xung quanh hoặc cắt biểu mẫu tự do. Bạn cũng có thể tự động mở rộng đến độ phân giải video hồ sơ.

Các Trimtab ltùy bạn chọn bắt đầu và thời gian của bạn. Điều này rất tốt cho việc lấy clip hoặc bỏ bớt phần tín dụng cuối.

Rip DVD sang ổ cứng

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản sao DVD vào ổ cứng, WinX DVD Ripper cung cấp một bản sao DVD 1: 1 hoàn hảo vào ổ cứng. Nó rất đơn giản và dễ dàng.

Tải xuống và chạy WinX DVD Ripper Platinum, sau đó nhập đĩa DVD bằng cách nhấp vào “DVD Disc”. Nếu bạn muốn tải từ thư mục ảnh ISO hoặc DVD hiện có, hãy nhấp vào nút “Ảnh ISO” hoặc “Thư mục” bên cạnh nút “Đĩa DVD”.

Bước 2: Chọn định dạng đầu ra. Nếu bạn chỉ muốn tạo một bản sao của DVD mà không làm giảm chất lượng, hãy chọn nút “Sao lưu DVD”.

Bước 3: Chọn Thư mục Đầu ra. Chọn nơi bạn muốn lưu trữ video đã chuyển đổi bằng cách nhấp vào nút “Duyệt qua” trong khu vực cài đặt đầu ra.

Bước 4: Bắt đầu Ripping. Nhấp vào nút “RUN” để bắt đầu trích xuất đĩa DVD. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể xem tiến trình chuyển đổi và có thể hủy quá trình chuyển đổi bất kỳ lúc nào.

Sao lưu DVD

Bạn trích xuất một đĩa DVD khi bạn muốn chuyển đổi nó sang một định dạng khác để phát lại. Đây thường là một video tĩnh chỉ phát lại và thế là xong. Bạn sao lưu một đĩa DVD khi bạn muốn tái tạo đầy đủ hơn trải nghiệm có đĩa nhưng trên ổ cứng của bạn. Khi bạn phát một DVD trên đầu DVD, bạn có thể chọn các bản âm thanh khác nhau, các ngôn ngữ khác nhau cho phụ đề, v.v.

Để sao lưu, DVD vào ổ cứng, Đơn giản chỉ cần tải DVD, Trong danh mục cấu hình đầu ra, chọn Sao lưu DVD. WinX DVD Ripper Platinum cung cấp bốn tùy chọn khác nhau như bên dưới.

  • Main Title Content Copy: Lưu phim truyện với một đoạn âm thanh và video dưới dạng một tệp video MPG.
  • Full Title Copy: Lưu phim truyện với tất cả các bản âm thanh và video. Ví dụ, trong trình phát phương tiện VLC, bạn có thể chọn phụ đề và các bản âm thanh từ menu ở trên cùng.
  • Clone DVD to ISO Image: ISO là một DVD còn PDF là một trang in. Với ISO, bạn có thể ghi một bản sao mới của DVD. Hoặc bạn có thể tải hàng tấn ISO vào ổ cứng và phát chúng như DVD bằng đầu phát VLC. Bạn cũng có thể trích xuất các bản nhạc từ ISO bằng WinX DVD.
  • Clone DVD to Folder: Thao tác này sẽ lưu nội dung DVD vào một thư mục trên ổ cứng của bạn. Điều này bao gồm các tệp .bup, .ifo, .vob, v.v.

Tổng thể WinX DVD Ripper là một giải pháp tất cả trong một tuyệt vời để sao chép các đĩa DVD của bạn. Tính linh hoạt, nhanh chóng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là tạo ra các video không mất dữ liệu chất lượng cao khi bạn muốn trích xuất DVD sang MP4, AVI và rất nhiều định dạng khác nhau. Nhận của bạn bản sao miễn phí của WinX DVD Ripper Platinum ngay hôm nay cho cả Windows và Mac để Tận hưởng toàn bộ tính năng của phần mềm. Ngoài ra, hãy đọc VideoProc – Công cụ xử lý video dễ dàng hơn để nén video 4K của GoPro.